Đạt 5 giải thưởng tại hội nghị khoa học Nội tiết – Đái tháo đường – Rối loạn chuyển hoá miền Trung – Tây Nguyên

Vừa qua, ngày 11&12/11/2022 đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng, dược sỹ Family đã tham gia Hội nghị Khoa học Nội tiết – Đái tháo đường – Rối loạn chuyển hóa miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XIII, được tổ chức tại TP. Vinh, Nghệ An.

Tại Hội nghị lần này, các đại diện của Bệnh viện Gia Đình đã đem đến 12 đề tài tiếng Việt và 01 đề tài tiếng Anh. Đặc biệt, bên cạnh những đề tài nghiên cứu được thực hiện bởi Bác sỹ, Điều dưỡng, Dược sĩ Tôn Nguyễn Thy Thy: dược sĩ lâm sàng duy nhất đã báo cáo tại hội nghị với 02 đề tài liên quan đến sử dụng thuốc ở bệnh nhân có bệnh mạn tính.

Dược sĩ lâm sàng Tôn Nguyễn Thy Thy báo cáo tại Hội nghị

Dưới sự đánh giá, nhận xét của các giáo sư, tiến sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết, chuyển hoá. Xuất sắc vượt qua 150 báo cáo khác đến từ các đơn vị y tế uy tín trong toàn quốc, đã có 5 đề tài đạt được giải thưởng trong hội nghị.

Xin được chúc mừng!

1. Giải nhất phiên báo cáo tiếng Anh: BS. Nguyễn Văn Bằng
Với đề tài: Efficacy and safety of single session radiofrequency ablation in treating benign thyroid nodules: a short- term prospective cohort study

2. Giải nhất phiên báo cáo khoa học trẻ: BS. Lê Thanh Nhàn
Với đề tài: Đánh giá tình trạng kiểm soát đa yếu tố chuyển hóa trên bệnh nhân đái tháo đường type 2 ngoại trú trong đại dịch COVID- 19.

  1. 02 giải nhì và 01 giải ba ở phiên báo cáo dành cho điều dưỡng

– Giải nhì ĐD. Đỗ Minh Phượng
Với đề tài: Nghiên cứu lo âu, căng thẳng, trầm cảm ở BN ĐTĐ type 2 ngoại trú trong đại dịch Covid- 9 tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng.

– Giải nhì ĐD. Nguyễn Thị Thúy Hồng
Với đề tài: Quản lý BN đái tháo đường thai kỳ bằng mô hình SAFE.

– Giải ba ĐD. Phạm Thị Kim Hương
Với đề tài: Hiệu quả chương trình can thiệp thay đổi lối sống ở đối tượng tiền đái tháo đường tại Bệnh viện Gia Đình.