Đạt 3 giải thưởng nghiên cứu khoa học trong Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường miền trung mở rộng lần thứ XII

Ngày 16 – 17/4/2021 vừa qua, tại Đà Lạt, đại diện Trung tâm Nội Tiết – Đái tháo đường FAMILY đã tham gia Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường – Rối loạn chuyển hóa toàn quốc lần thứ XII.

Với 5 Báo cáo viên là các Bác sỹ, điều dưỡng tham gia báo cáo tại Hội nghị (06 đề tài Tiếng Việt và 01 đề tài tiếng Anh). Vượt qua rất nhiều báo cáo viên toàn quốc, đại diện Trung tâm đã xuất sắc dành được 3 giải thưởng danh giá của Hội nghị dưới sự đánh giá, nhận xét của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

Xin được chúc mừng những niềm tự hào!

1. THS.BS. NGUYỄN VĂN BẰNG

– Giải Nhất – Báo cáo khoa học bằng tiếng Anh

Đề tài: Diabetes-Related Distress and Its Associated Facitators Among Patients with Diabetes in Vietnam

– Giải Nhì – Báo cáo khoa học trẻ

Đề tài: Điều trị bướu giáp nhân lành tính bằng sóng cao tần: Hiệu quả và tính an toàn trên 78 bệnh nhân

ThS.BS. Nguyễn Văn Bằng báo cáo tại Hội Nghị

2. ĐD. PHẠM THỊ KIM HƯƠNG

– Báo cáo khoa học XUẤT SẮC NHẤT dành cho điều dưỡng

Đề tài: Hiệu quả tự chăm sóc của Bệnh nhân Đái tháo đường và các yếu tố liên quan thông qua thang điểm DSMI

Điều dưỡng Kim Hương, tự tin trao đổi với các đại biểu của Hội nghị

Ngoài ra, Bệnh viện ĐK Gia Đình cũng nhận được Bằng khen tập thể cho bệnh viện có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Nội tiết – Đái tháo đường Miền Trung.

Tham gia Hội nghị năm nay, Family chia sẻ ứng dụng Quản lý, tổ chức hội nghị trên điện thoại di động 𝗗𝗘𝗠𝗔𝗖𝗩𝗡 cho phép các thành viên sử dụng tiện ích:

– Xem lịch trình hội nghị online

– Đọc các bài fulltext và abstract trên ứng dụng

– Đặt câu hỏi trực tuyến tại từng phiên báo cáo – Làm trắc nghiệm online trên các phiên CME

Ứng dụng 𝗗𝗘𝗠𝗔𝗖𝗩𝗡 được sử dụng trong Hội nghị

Hội nghị là cơ hội để Y, Bác sỹ, Điều dưỡng Family cập nhật những kiến thức mới nhất, đồng thời trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ các giáo sư trong và ngoài nước về lĩnh vực chuyên ngành Nội tiết, Đái tháo đường nhằm nâng cao năng lực chuyên môn.