Bệnh Viện Gia Đình đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành y dược tại Đà Nẵng (Medi-Pharm Danang) 2018

Tới đây, Bệnh viện Gia Đình trở thành đơn vị y tế đồng hành tổ chức chương trình “Hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu” và “Khám, tư vấn phòng chống tăng huyết áp, tiểu đường miễn phí” trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành y dược tại Đà Nẵng (Medi-Pharm Danang), diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 7 năm 2018.

Là sự kiện Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng, Triển lãm MEDI-PHARM DANANG sẽ quy tụ khoảng 200 gian hàng, tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của ngành y tế.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu quảng bá sản phẩm, giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y tế tại Đà Nẵng, Miền Trung và Tây Nguyên nhằm nâng cao hiệu quả trong trong công tác khám chữa bệnh, kinh doanh dịch vụ y tế, góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng – Đồng bào các dân tộc Miền Trung và Tây Nguyên”, trong khuôn khổ MEDI-PHARM DANANG sẽ diễn ra nhiều hoạt động bên lề. Tiêu biểu là (1) Chương trình Tư vấn – Khám Tim mạch, Huyết áp, Tiểu đường miễn phí và tặng quà cho khách tham dự; (2) Hoạt động ứng phó với những tình huống khẩn cấp và Hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu, do bệnh viện Gia đình đồng hành tài trợ.