660 suất xét nghiệm Hba1c – Tầm soát tiền đái tháo đường miễn phí

Từ ngày 01/10/2024, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình triển khai chương trình “Tư vấn và tầm soát tiền đái tháo đường”. Chương trình sẽ tài trợ hoàn toàn chi phí xét nghiệm HbA1c cho người bệnh tại Trung tâm Nội tiết Đái tháo đường và Trung tâm Bác sỹ Gia Đình.

Xét nghiệm HbA1c giúp đánh giá chỉ số đường huyết trung bình trong 2-3 tháng, hỗ trợ tầm soát bệnh tiền đái tháo đường. Từ đó giúp phát hiện sớm tiền đái tháo đường, điều trị kịp thời, ngăn ngừa bệnh tiến triển thành đái tháo đường type 2, giảm gánh nặng bệnh tật cho người bệnh.

Những ai cần tầm soát tiền đái tháo đường?

•  Người có chỉ số BMI ≥ 23kg/m2 kèm các yếu tố nguy cơ:
    – Tiền sử gia đình mắc đái tháo đường
    – Tiền sử bệnh tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu
    – Hội chứng buồng trứng đa nang
    – Kháng insulin: béo phì nặng, dấu gai đen
  • Phụ nữ từng mắc đái tháo đường thai kỳ
  • Người từ 45 tuổi trở lên

Thời gian thực hiện: từ 8h00 – 17h00, Thứ Hai – Thứ Bảy hàng tuần.

Nơi thực hiện: Thân chủ có nhu cầu tầm soát vui lòng đăng ký tại Trung tâm Nội tiết Đái tháo đường hoặc Trung tâm Bác sỹ Gia Đình, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.
Chương trình sẽ kết thúc khi đạt đủ 660 suất xét nghiệm.

Lưu ý: Người bệnh không cần nhịn ăn sáng khi đến làm xét nghiệm.

Liên hệ Hotline 0944 225 115 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch tầm soát miễn phí tại Trung tâm Nội tiết Đái tháo đường FAMILY